Bảng xếp hạng bóng đá giả tưởng RB Cái nhìn thứ hai

Có một số tin tốt cho 10 đội hạng 1-A của Sagarin kém nhất quốc gia – họ không phải là đội tệ nhất trên toàn quốc.

Khi chúng tôi đặt ra câu hỏi, “Vậy ai là cầu thủ tệ nhất hiện tại của giải bóng đá Division IA trên toàn quốc?”, Army (xếp thứ 190 trong số 119 đội của Division 1-A), Idaho (thứ 180), Đông Michigan (thứ 171), Bắc Texas (Thứ 152), Southern Methodist (thứ 148), Kent State (thứ 145), Alabama-Birmingham (thứ 140), Louisiana-Monroe (thứ 138) và Bang Washington (thứ 136) đều có thể thở phào nhẹ nhõm. Ánh đèn sân khấu sẽ không chiếu vào họ.

Thực tế có 31 đội khác (quá nhiều và không liên quan để đề cập ở đây) được xếp hạng thấp hơn đội tệ nhất hiện tại trong bóng đá 1-A.

Đội tệ nhất sau tuần thứ 5 của bóng đá đại học được xếp thứ 90 bởi Sagarin, và không ai khác chính là Đại học Washington Huskies.

Đây không phải là một chỉ định vu vơ hay nhận xét vu vơ, Washington Huskies đã có được sự khác biệt đáng ngờ này dựa trên thành tích không đạt được trên chiến trường.

Trong số những cân nhắc khác khiến Washington đủ điều kiện trở thành đội 1-A tệ nhất trên toàn quốc là những sự thật không thể chối cãi sau:

1) Washington là đội vô địch Bowl Series không thắng duy nhất trong cả nước.

2) Washington là đội không thắng duy nhất từ ​​một đại hội lớn và chỉ là 1 trong 3 đội không thắng trong số 119 trường thuộc Phân khu Bowl của NCAA (được gọi là Phân khu 1-A bởi những người bình thường còn sót lại từ các thế hệ trước). North Texas (0-4) và Army (0-4), cả hai đều đã đề cập trước đó, là những đội không thắng khác.

3) Washington không có số tiền bảo vệ (zip, nada) trong mùa giải này, và xếp cuối cùng trong số 119 đội có số tiền bảo vệ trên toàn quốc. Rõ ràng những người bảo vệ Husky không biết phải đối phó với ai khi nào, hoặc không thể tiến đủ xa để phòng thủ để hoàn thành công việc.

4) Lực lượng phòng thủ của Washington xếp cuố kết quả trận ac milan i cùng trong các trận thua. Họ có 13 trong 5 trận và mọi đội khác có nhiều hơn.

5) Washington đứng thứ 118 trong số 119 đội về tổng số phòng thủ (số thước đã bỏ).

6) Washington đứng thứ 114 trong số 119 đội về khả năng phòng ngự.

7) Washington đứng thứ 116 trong số 119 đội về phòng thủ gấp rút.

8) Washington đứng thứ 119 trong số 119 đội về khả năng phòng thủ hiệu quả đường chuyền.

9) Stanford, đối thủ cuối cùng của Huskies và đối thủ trong trận đấu trên sân nhà, đã phạm lỗi trung bình 272 yard và bước ra khỏi sân vận động Husky với chiến thắng 35-28 và phạm lỗi 466 yard.

Điều phối viên phòng thủ mới của Husky năm nay là Ed Donatell, một cựu điều phối viên phòng thủ thành công cho Green Bay Packers và Atlanta Falcons trong NFL. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng về sự thiếu hụt tài năng phòng thủ hiện nay tại Đại học Washington. Năm ngoái, lực lượng phòng thủ trung cấp của Washington không thể che chắn cho bà tôi. Rõ ràng phiên bản thứ cấp năm nay thậm chí còn kém khả năng hơn.

Jake Locker, mối đe dọa tấn công hàng đầu của Washington, đã phá vỡ metacarpal đầu tiên của ngón tay cái bên phải trên bàn tay ném của anh ta, vì vậy hậu vệ sinh viên năm nhất áo đỏ dự bị Ronnie Fouch sẽ đảm nhận. Sao lưu của Fouch sẽ là sinh viên năm nhất redshirt Taylor Bean và sinh viên năm nhất thật sự Luther Leonard. Nếu Washington không có tin xấu, họ sẽ không có tin tức gì cả.

Về mặt sáng sủa, Washington Huskies có lịch thi đấu khó khăn nhất trong số 245 trường thuộc Division 1-A và 1-AA, theo xếp hạng của Sagarin. Một số chuyên gia cho rằng nếu Huskies không đánh bại Stanford khi có cơ hội, họ có thể sẽ không giành được chiến thắng cả năm. Họ chỉ có thể đúng.

Có vẻ như sẽ phải mất một thời gian nghiêm túc để trưởng thành và chơi đùa để Huskies có thể làm bất cứ điều gì ngoại trừ tập tễnh ngồi xổm.

Bản quyền © 2008 Ed Bagley

Đọc loạt bài 5 Phần của tôi về Chạy bộ liên quan đến ăn kiêng, giảm cân và điều hòa thể chất ::

“Sản phẩm lúa mì và đường có thể trở thành ‘nụ hôn thần chết’ khi cố gắng giảm cân – Phần 1”

“Làm thế nào Lectin (Protein trong Thực phẩm) Rất Tiêu cực trong Nhóm máu O Dương tính – Phần 2” “Gluten trong Các Sản phẩm Lúa mì Liên kết với Lớp lót Ruột Nhỏ và Chuyển thành Chất béo – Phần 3”