Đánh bóng ra khỏi công viên với ý tưởng quà tặng độc đáo cho ngày của cha

Nếu bố bạn có sở thích, hãy thử tìm ý tưởng, nhưng đừng nhận lại món quà cũ nhàm chán. Ví dụ, nếu bố bạn là một vận động viên chơi gôn, một món quà đơn giản và hay có thể là những quả bóng gôn được cá nhân hóa. Đối với những người có túi tiền rủng rỉnh hơn, một công cụ tìm phạm vi điện tử (hỗ trợ GPS) là một món quà tuyệt vời. Vậy còn những bài học tại một sân gôn địa phương, một buổi phân tích cú đánh gôn hay một chiếc máy làm mát nhỏ gắn vào túi của anh ấy thì sao?

Đối với người cha ngư dân, hãy mua cho anh ta một bộ quần áo mưa mới (gợi ý: Hãy tìm Gore-Tex trên nhãn để đảm bảo gió và chống thấm nước) mà anh ta sẽ không bao giờ mua cho mình, một chiếc gps cho thuyền của mình, dang van lam một chiếc mũ từ đó giữ nắng sau gáy của anh ấy (hãy kiểm tra một thương gia trực tuyến như Coolibar để xem ý tôi là gì), kính chống nắng phân cực. Những người câu cá trên băng chắc chắn sẽ đánh giá cao một máy khoan băng tốt hoặc nơi trú ẩn đánh cá.

Nếu ý tưởng thú vị của bố bạn bao gồm một vài vòng quanh đường đua hoặc cố gắng tìm kiếm một chiêu trò PR mới trong cuộc đua marathon, thì có thể một chiếc áo phản quang vào ban đêm, máy đo nhịp tim hoặc một chiếc vòng tay id (RoadId là một loại tốt) sẽ phù hợp hơn với tốc độ của ông ấy. . Một ý tưởng quà tặng thú vị khác là mát-xa thể thao (đặc biệt tuyệt vời sau một cuộc đua lớn).

Đối với những con mọt sách có khát khao kiến ​​thức vô bờ bến, một chiếc máy đọc sách điện tử là món quà hoàn hảo. Yêu thích cá nhân của tôi là máy đọc sách điện tử Amazon Kindle. Nếu bố đã sở hữu một thiết bị đọc sách điện tử, hãy lấy cho bố một thẻ quà tặng để tải thêm sách hoặc một trang bìa thú vị cho nó. Nếu anh ấy cho bạn bè mượn sách, hãy tìm cho anh ấy một chiếc máy khắc tên cá nhân cho những chiếc áo khoác sách.

Đối với những người yêu thích rượu vang, bạn có thể liên hệ với một nhà máy rượu địa phương và xem họ có các lớp dạy nấu rượu hay không – nếu có, hãy nhờ bố đăng ký. Thực hiện một cuộc nghiên cứu nhỏ và có thể bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng các nhà máy rượu vang ở các vùng khác nhau của đất nước. Nếu bạn không có nhà máy rượu trong khu vực của mình, có rất nhiều câu lạc bộ rượu vang (rượu của tháng, v.v.) cho phép bạn gửi rượu ngon như một món quà. Nếu bố có một nhà máy rượu yêu thích ở ngoài thị trấn và bạn có thể làm như vậy trong khả năng của mình, hãy gửi ông ấy vào một ngày cuối tuần (hãy tìm những chuyến du lịch cung cấp dịch vụ vận chuyển từ nhà máy rượu đến nhà máy rượu – chúng tôi sẽ không bao giờ khuyến khích uống rượu và lái xe!) trường đại học địa phương của bạn cho một số lớp học rượu vang giáo dục người lớn.

Nếu bố của bạn sống vì cú bẻ gậy, điệu nhảy khu cuối, cú hat-trick, v.v. Bạn có thể xem chuyến tham quan hậu trường của một sân chơi bóng ở giải đấu lớn và mua cho ông ấy một vé. Đưa anh ấy đến một buổi triển lãm kỷ vật thể thao và đặt hóa đơn cho một cây gậy / quả bóng / mũ / biểu ngữ / hình ảnh có chữ ký của cầu thủ yêu thích của anh ấy. Làm thế nào về một chuyến đi đến (điền vào chỗ trống) Hall of Fame?

Đối với những người cha yêu bia, có sẵn các bộ dụng cụ nấu rượu tại nhà với giá cả hợp lý. Bạn thậm chí có thể tìm hiểu xem một nhà máy bia địa phương có cung cấp cho bạn một số chai để sử dụng hay không. Tạo nhãn hiệu cá nhân hóa cho bố và anh ấy có thể gây ấn tượng với mọi người vào đêm poker tiếp theo bằng cách pha của riêng mình. Làm thế nào về những chiếc ly pint được cá nhân hóa trông giống như chúng đến từ quán bar / quán rượu của riêng anh ấy?

Đối với người hâm mộ Nascar, hãy cho anh ta trải nghiệm đi xe với một công ty như Richard Petty Experience. Anh ấy có thể lái ô tô hoặc đi cùng ai đó. Chúng tôi đã làm điều này cho anh trai tôi với một chiếc xe Indy, và nó là vô giá.

Đối với vua BBQ, bàn là thương hiệu cá nhân hóa cho món bít tết của ông. Một nhiệt kế không dây, hoặc tiện ích thú vị mới mà tôi thấy, đó là một nhiệt kế với 6 đồng hồ đo nhiệt độ riêng biệt để mọi người có thể chế biến món bít tết theo cách họ thích.

Đối với những người yêu âm nhạc, các bài học âm nhạc cho một nhạc cụ hoặc các bài học về giọng nói. Một dây đeo guitar cá nhân hóa. Hàng ghế đầu vé xem ban nhạc yêu thích của anh ấy. Một chiếc áo phông cổ điển trong buổi hòa nhạc mà anh ấy đã không ngừng nhắc đến kể từ khi bạn còn là một đứa trẻ.