Một số ý tưởng về bữa tiệc Stag cuối tuần

Tiệc độc thân hay độc thân là lễ kỷ niệm đêm tự do cuối cùng của chàng rể sắp cưới. Bữa tiệc này nhằm mục đích để những người bạn độc thân có khoảng thời gian vui vẻ bên người bạn của họ, những người sắp kết hôn. Những người bạn chịu trách nhiệm chính trong việc sắp xếp bữa tiệc và làm cho bữa tiệc trở nên vui vẻ hơn. Họ dành cả đêm tiệc tùng; bây giờ chủ yếu là ngày cũng được kết hợp để dành thời gian vui vẻ với chú rể tương lai. Người tổ chức tiệc, thường không phải là phù rể, có thể thuê những người tổ chức tiệc độc thân chuyên nghiệp để giúp anh ta trong toàn bộ công việc.

Thông thường, các hoạt động được lên kế hoạch cho bữa tiệc độc thân không được tiết lộ cho chú rể. Những hoạt động này có thể bao gồm quấy rối chú rể, như trong các hoạt động gây hấn. Điều này nhằm nhấn mạnh thực tế rằng những người độc thân bây giờ sẽ rời khỏi giai đoạn thiếu trách nhiệm hơn của cuộc đời và bước vào một giai đoạn trưởng thành hơn. Bữa tiệc có thể do người thân hoặc bạn bè nam của chú rể sắp xếp và tổ chức.

Tiệc stag là một cách tuyệt vời để bạn bè nam thể hiện tình yêu và tình cảm đối với chú rể. Bất kỳ bữa tiệc sắp tới nào thuộc loại này nên được bắt đầu lên kế hoạch trước thời hạn để đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch. Tổ chức một bữa tiệc độc thân đòi hỏi bạn phải rất chuyên tâm trong khi lên kế hoạch cho các sự kiện và hoạt động. Nó cũng sẽ yêu cầu một số tinh thần đồng đội thay mặt cho bạn bè của chú rể. Một số ý tưởng về đêm Stag được liệt kê dưới đây:

Trò chơi là một cách tuyệt vời để tận hưởng bản thân với bạn bè của bạn. Bạn có thể lên kế hoạch cho các trò chơi ngoài trời hoặc trong nhà. Bạn có thể chơi các trò  ronaldo de lima chơi liên quan đến việc can đảm lẫn nhau để thực hiện các nhiệm vụ thú vị, các cuộc săn lùng Người nhặt rác là một cách tuyệt vời khác để dành thời gian chất lượng với bạn bè.

Sau khi đã cảm thấy mệt mỏi với cuộc vui cả ngày, bạn có thể có một đêm chơi khăm, nơi tốt hơn hết là bạn nên tránh bất kỳ trò đùa rõ ràng nào như lột đồ và còng tay chú rể sắp trở thành. Trò chơi khăm có thể dựa trên các sự kiện từ thời đi học hoặc cuộc sống đại học hoặc một số sự cố hài hước khác đã xảy ra trong quá khứ.

Có các chủ đề về đêm độc thân là một cách tuyệt vời để nâng cao sự phấn khích. Các chủ đề có thể bao gồm từ hóa trang thành các vị thần Hy Lạp cho đến cảnh sát hoặc tội phạm. Nếu bạn tổ chức đêm này tại một quán bar thì trước tiên hãy xác nhận xem ban quản lý có đồng ý với việc lựa chọn chủ đề của bạn hay không.

Dành một tuần đi chơi ở một nơi nào đó khác với bạn bè của bạn có thể thú vị hơn nhiều so với việc ở nhà. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn địa điểm yêu thích của mình và tìm kiếm ưu đãi tốt nhất. Một số địa điểm thú vị để đến có thể là London, Newcastle, Bristol, Edinburgh, Brighton, New quay.

Ngoài các hoạt động tiệc tùng thông thường như câu lạc bộ, uống rượu và thoát y, bạn có thể chọn Sơn bóng, đua xe kart, leo tường, đi công viên giải trí hoặc chơi thể thao vận động. Một hoạt động phổ biến khác là bóng đá 5 người, nếu bạn quan tâm đến môn này thì 5 người một bên rất được khuyến khích. Bóng đá 5 người về cơ bản là một phiên bản đa dạng của bóng đá Hiệp hội, trong đó cả hai đội đều có 5 thành viên thay vì số lượng 11 cầu thủ bình thường. Số lượng người chơi không phải là thứ duy nhất bị giảm, kích thước của sân, kích thước của mục tiêu và thời lượng cũng giảm theo. Nó có thể được chơi cả ngoài trời hoặc trong nhà. Các quy tắc nói chung tương tự như đối với trò chơi 11 người chơi. Nhưng không được phép mang ủng có nạm kim loại và bắt buộc phải bảo vệ ống chân.