Tuần lễ bóng đá đại học số 1

Trong bốn mùa giải vừa qua, Đại học Tennessee là một trong những trung tâm bóng đá đại học gây khó chịu nhất trên toàn quốc. Họ phải phòng thủ và có một pha phối hợp tiền vệ rất thú vị vào năm ’05, và thắng 5-6. Họ đã có một thế trận tấn công áp đảo hoàn toàn do Casey Clausen dẫn đầu, nhưng không thể ngăn cản Auburn và để thua một trận đấu kỳ lạ trên sân nhà trước Notre Dame vào năm ’04. Kể từ mùa giải vô địch quốc gia ’98, UT đã thẳng tiến 61-26, nhưng 2-4 trong các trận bết bát (họ đã thất bại trong trận đấu bết bát năm ngoái) và là một tỷ số đáng sợ 4-16 so với con số trong các trận sân nhà kể từ đó. 2003. Thật vậy, nếu có một điều bạn có thể tin tưởng vào mùa giải trước, thì đó là Tennessee sẽ được đánh giá quá cao so với mức chênh lệch, đặc biệt là ở Knoxville.

Bước vào vi phạm này, Cal Golden Bears, người sẽ đến Knoxville vào cuối tuần này để gặp Tennessee với tư cách là đội kém hai điểm. Cal đã gặp khó khăn khủng khiếp ở vị trí tiền vệ trong mùa giải trước và thất vọng 8-4, sau khi giành được sáu điểm trước USC từ việc đăng ký một mùa giải bất bại thường xuyên vào năm 2004. Nếu Joe Ayoob ở lại băng ghế dự bị, tôi nghĩ Cal là đội tốt hơn nhiều, và từ âm thanh của nó, người bắt đầu giả định của năm ngoái, Nate Longshore, người bị gãy chân tron tin ve neymar trận đấu đầu tiên của Bears ’05, sẽ dẫn dắt đội năm nay. Không có câu hỏi nào về kẻ chạy lại là ai: đó là Marshawn Lynch, người đạt trung bình 7,0 yard mỗi lần thực hiện trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Berkeley. Tôi có hình dung về việc hàng phòng ngự khủng khiếp một thời của Vols không thể ngăn cản hai cầu thủ dự bị của Memphis mùa trước (Joseph Doss thực hiện nó 17 lần trong 77 thước; Maurice Avery thực hiện nó 18 lần trong 72 thước), vì vậy không thể tưởng tượng được Lynch có thể bắt đầu ngay tại nơi anh ấy đã dừng lại vào năm ’05 (đối với kỷ lục, nơi anh ấy rời đi là màn trình diễn 24-carry, 194 yard ở Las Vegas Bowl trước BYU năm ngoái).

Cal đã kém cỏi so với con số mùa trước (2-9-1), nhưng tôi cá rằng phần lớn điều đó liên quan đến Ayoob, người có vẻ như là một chàng trai tốt, nhưng lại quá thất thường so với sự hoang dã của Jeff Tedford -kế hoạch trò chơi tấn công siêu khủng. Bây giờ Ayoob lại là bản sao lưu; Longshore là người dự bị của bạn, người sẽ không mắc sai lầm lớn, và tôi không chắc mình có thể nói như vậy về UT QB Eric Ainge, người có tất cả công việc đó trong năm nay. Người hâm mộ Tennessee hoàn toàn tuyệt vời, và Knoxville là một nơi cực kỳ khó chơi, nhưng tôi nghĩ Fulmer sẽ tìm cách để thua trận này. UT là 2-8 so với mức chênh lệch trong 10 trận gần nhất của họ trước những kẻ thù không tham gia hội nghị và California là 9-4-1 so với số trong 14 gần đây nhất của họ với tư cách là một con chó đi đường. Tôi không chắc chính xác Lynch sẽ có thể làm được bao nhiêu, bởi vì khả năng phòng thủ của Tennessee này vẫn khá tốt so với cuộc chạy trốn (mặc dù có trò chơi Memphis đó). Nhưng tôi nghĩ Golden Bears có vũ khí cần thiết để ghi bàn, và một hàng thủ đủ tốt để đánh bại Ainge. Tôi đang vượt qua California (+2) so với Tennessee trong trận mở màn mùa giải này.